สถาบันพระบรมราชชนก : มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน กับ 21st century Health Profession Education

ดร.ถนอมศักดิ์ บุญสู่ รองผู้อำนวยการกลุ่มงานวิชาการ ดร.รับขวัญ เชื้อลี รองผู้อำนวยการกลุ่มงานบริการวิชาการ พร้อมด้วยคณะ เข้าร่วมประชุมนำเสนอผลการดำเนินงาน สบช.โมเดล ในงานประชุมวิชาการ ” สถาบันพระบรมราชชนก : มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน กับ 21 st century Health Profession Education” ระหว่างวันที่ 9-11 มกราคม 2566 ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ต จังหวัดปทุมธานี โดยมีนายอนุทินชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเป็นประธาน

Message us